เกี่ยวกับเรา

About Us : เกี่ยวกับเรา

Socialtopgirl.com เกิดจากไอเดียเล็กๆที่ว่า มีสาวสวยในโลกออนไลน์เยอะมาก มีรูปสวยๆหลายๆแนว ไม่ว่าจะในแฟนเพจ ในเว็บ ที่อยู่บนโลกอินเตอร์เน็ต และในขณะเดียวกัน ก็มีหลายคนที่เห็นรูปสาวสวยเหล่านั้นถูกโพสอยู่บนแฟนเพจ หรือในเว็บ แล้วรู้สึกถึงพลังว่า “เฮ้ย เราต้องติดตามคนนี้ซะแล้ว” แล้วก็มองหาชื่อ มองหาช่องทางการติดตาม … ไม่มีเลย ~ ~ ก็เลยเกิดความคิดขึ้นได้ว่าถ้าเราทำเว็บสักอัน โพสรูปสาวๆโดยที่มีลิงค์กลับไปที่ Profiles ของเขาด้วย คนได้ดูภาพได้รู้จักว่าคนนี้คือใคร ตัวสาวๆเองก็จะมีคนติดตามเพิ่มขึ้น แบบนี้มันน่าจะดีนะ

FAQ : คำถามที่ถูกถามบ่อย

Q: Socialtopgirl เหมาะกับใคร?
A: เหมาะกับผู้อยากชมรูปสวยๆงาม ดูการแต่งตัว รวมไปถึง ตากล้องที่มองหานางแบบหน้าใหม่

Q: เอารูปมาได้อย่างไร?
A: เอามาจาก Facebook,Instagram,Website อื่นๆ ที่ได้โพสรูปสาวคนนั้นๆ

Q:เจ้าของรูปจะได้อะไร?
A:เมื่อท่านเข้าสู่หน้าแต่ละหน้าในเว็บ จะมี links ไปยัง Profiles ของสาวๆ แต่ละคนที่อยู่ในรูป ทำให้ Profiles เหล่านั้นมีการติดตามเพิ่มขึ้น สำหรับช่างภาพเราจะโพสชื่อของช่างภาพลงไปในหน้านั้นด้วย ทำให้มีคนรู้จักเหล่าช่างภาพมากขึ้น

Q:ทำไมต้องใส่ลายน้ำ?
A:เพราะมีคนทำ hotlink มาที่เว็บของเราโดยตรง โดย socialtopgirl มี bandwidth จำกัด และมันเต็มได้ง่าย และเมื่อ bandwidth เต็ม website ของเราจะ Offline เราจึงใส่ลายน้ำบนรูปทุกรูปเพื่อป้องกันการทำ hotlink

Q:ถ้าอยากเอาภาพของตัวเองมาลงใน socialtopgirl ต้องทำอย่างไร?
A:บนแถบเมนูของเว็บจะมีเมนู “แนะนำบุคคลที่คุณรู้จัก” ให้คลิกตรงนั้นแล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วกดส่งข้อมูล

Q:ถ้าอยากเอาภาพของตัวเองออกจาก socialtopgirl ต้องทำอย่างไร?
A:ส่ง message มาบอกที่ แฟนเพจ socialtopgirl

Q:สามารถเข้าชมเว็บไชต์ได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง?
A:socialatopgirl.com รองรับทุก Browser(ที่ทันสมัย) และทุกอุปกรณ์ที่รองรับการเข้าชมเว็บไซต์

Q:ต้องการให้การสนับสนุนเว็บไชต์สามารถทำอย่างไรได้บ้าง?
A:กด like แฟนเพจ socialtopgirl ใน Facebook หรือ follow @socialtopgirl ใน twitter และ pinterest

ข้อสงวนสิทธิ์

การนำเสนอข้อมูล ข่าวสาร บทความ หรือข้อความอื่นใดทั้งหมดใน Socialtopgirl (เว็บไซต์,แฟนเพจ,twitter,pinterest) เป็นเพียงการให้ บริการ แจ้งข่าวสาร และความรู้ด้านต่างๆ แก่ผู้ใช้บริการเท่านั้น ดังนั้น Socialtopgirl ขอสงวนสิทธิ์ในการรับรองความถูกต้องและรับผิดชอบเนื้อหาใน Socialtopgirl ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูล, ภาพ, ลิงก์ ต่างๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อม ทั้งนี้ Socialtopgirl จะไม่รับผิดชอบ ในความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ข้อมูลดังกล่าวข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นการสื่อความหมาย หรือ แง่มุมต่างๆ เพื่อการค้า การคาดการณ์ และการใช้ข้อมูลเพื่อจุดประสงค์ใดจุดประสงค์หนึ่งโดยเฉพาะ Socialtopgirl มีสิทธิทุกประการในการระงับและ งดการนำเสนอข้อมูลดังกล่าวข้างต้นโดยมิบอกกล่าวล่วงหน้า


Warning: Use of undefined constant is_page - assumed 'is_page' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/iooulimite/domains/socialtopgirl.com/public_html/data/themes/BLOGPHIX/comments.php on line 30